TẤT TẦN TẬT VỀ VIỆC ĐẶT MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 499 | Cật nhập lần cuối: 5/24/2018 3:05:55 PM | RSS

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

Việc đặt may áo gió đồng phục cần phải có những yêu cầu nhất định để đảm bảo khi nhân viên của mặc vào họ sẽ thật sự cảm thấy thỏa mái. Dưới đây, xưởng may áo gió giá rẻ Khang Thịnh xin giới thiệu một số tiêu chí quan trọng để chọn may áo gió đồng phục nhé:

Mẫu thiết kế áo khoác gió phải phù hợp hoạt động công ty

Khi tiến hành thiết kế, cần chú ý chiếc áo phải bao phủ toàn bộ chi, từ cổ, bàn tay đến cổ tay và lên hông. Mục tiêu là tất cả các bộ phận của cơ thể có thể được bảo vệ khi đi ở thời tiết ngoài trời và duy trì tình trạng sức khỏe của cơ thể. Nếu thân nhiệt của cơ thể có thể được duy trì luôn phù hợp, thì quá trình lái xe hoặc vận động sẽ được đảm bảo.

may-ao-khoac-dong-phuc

Kích thước áo khoác phải phù hợp với nhân viên

Kích thước của áo khoác được sử dụng phù hợp hoặc vừa vặn, không bị quá rộng hoặc quá chật. Kích thước của bộ đồng phục áo khoác sẽ giúp hoạt động nhanh nhẹn và tạo cảm giác thỏa mái khi mặc.

Lựa chọn màu sắc của áo khoác gió phù hợp

Màu sắc của áo khoác phải sử dụng màu sắc phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty, nếu là may áo khoác cho nhân viên giao hàng hoặc vận chuyển, có thể cho màu sắc với màu dạ quang để mọi người có thể nhìn thấy rõ hơn khi chạy đường phố đặc biệt là khi trời tối. Còn nếu là dân văn phòng, chỉ sử dụng khi tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời thì chỉ cần những gam màu trầm tính, như vậy sẽ cảm giác dễ chịu hơn.

Lựa chọn chất liệu may áo gió đồng phục phù hợp

Chất liệu áo gió cho các hoạt động vào ban ngày thì nên sử dụng một loại vật liệu áo khoác không quá dày và thông thoáng như vải poly, dù, micro để cơ thể có thể thoát nhiệt khi ra mồ hôi dưới thời tiết nắng nóng. Còn với thời tiết ẩm lạnh, nên chọn sử dụng những chiếc áo khoác dày hơn và ấm hơn để cơ thể được giữ nhiệt, lúc này nên chọn chất liệu vải nỉ hoặc lót bông gòn là phù hợp nhất.

ao-gio-dong-phuc

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN LOGO MAY ÁO KHOÁC.

Với đội ngũ thiết kế dạn dày kinh nghiệm của chúng tôi thì chúng tôi có thể làm cho chiếc áo khoác của bạn có in thêu logo thật nổi bật. Kích thước logo của bạn xuất hiện theo những cách tuyệt vời nhất, khi nhìn vào logo của bạn được in hoặc thêu trên mặt vải, sau đó mới may lại thành một chiếc áo khoác hoàn chỉnh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp và sẽ gây được ấn tượng mạnh bằng cách nhìn thấy chi tiết hoàn hảo của logo trên áo khoác của bạn.

In ấn là một phương tiện linh hoạt hơn thêu, màu sắc có thể chi tiết hơn thêu. Tuy nhiên, thêu có lợi thế ba chiều, giúp chi tiết logo được nổi bật hơn.


theu-logo-ao-khoac-dong-phuc

Kích thước phông chữ logo của chiếc áo đồng phục
Thách thức lớn nhất trong thêu là chữ. Do sợi chỉ có độ dày, và khi thêu lên nếu chữ nhỏ quá thì các sợi chỉ tương đối dày không thể thêu lên sắc nét thành chữ mà ta mong muốn.Vì vậy, phông chữ không thể nhỏ hơn 1/4 inch. Hầu hết các logo của áo khoác đồng phục có thể in đều có văn bản nhỏ hơn. Và đôi khi chúng ta phải định dạng lại một chút. Để duy trì kích thước phù hợp với áo. Logo có quá nhiều chi tiết thường phải được giảm xuống một vài chi tiết khác để đảm bảo tính nhất quán. Chất lượng đáng tin cậy đối với rất nhiều mũi thêu.

Màu logo của chiếc áo gió đồng phục
Logo áo khoác của bạn nếu đã được phê duyệt kỹ thuật số thì thông thường, màu sắc của sợi chỉ hoặc màu in có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho logo của bạn khi in thêu trên một chiếc áo màu khác. Nếu làm trùng màu với màu sắc của chiếc áo thì lại không có sự nổi bật. Nhưng một số người lại thích trộn màu, và bạn yên tâm chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

TIÊU CHÍ CHỌN XƯỞNG MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

Việc chọn địa chỉ để tiến hành đặt may áo gió cho công ty bạn được xác định là vấn đề quan trọng nhất, vì khi đó nó đã quyết định được chiếc áo của bạn có thành công hay không. Dưới đây sẽ là những tiêu chí hàng đầu:

May áo gió đồng phục và những tiêu chí cần biết

Thời gian hoạt động của cơ sở may áo khoác bạn chọn phải là ưu tiên hàng đầu, vì khi đó họ có thể sẽ có những kinh nghiệm trong việc gặp những tình huống khó khi tiến hành sản xuất, và như thế họ có thể giải quyết được mau chóng.

Mức độ uy tín cũng là tiêu chí để bạn chọn lựa, dựa vào những khách hàng lâu năm đã và đang đặt may áo khoác tại xưởng bạn đang có ý định đặt may, điều đó thể hiện sự uy tín và mức độ làm việc thành công của họ.

Khả năng tư vấn khách hàng của nhân viên bên xưởng may áo gió mà bạn chọn có thuyết phục hay không dựa vào đánh giá khả năng hiểu biết của họ về lĩnh vực may đồng phục.

Đánh giá tay nghề của công nhân may thông qua những chiếc áo khoác mà họ đã từng sản xuất trước đó.

TIẾN HÀNH ĐẶT MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

Xác định được các mẫu thiết kế đồng phục mà bạn muốn và số lượng thống nhất sau đó gửi đến địa chỉ email của chúng tôi: maymackhangthinh@gmail.com để được chúng tôi báo giá nhanh nhất.

Xác định các loại vải mà bạn sẽ sử dụng cho đồng phục áo khoác của bạn, nếu vẫn còn lúng túng trong việc lựa chọn vải đồng phục, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn các loại vải thay thế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp giá theo thiết kế, loại vật liệu, số lượng đặt hàng và thời gian làm việc theo thỏa thuận.


Nếu giá đã được phê duyệt, chúng ta sẽ lên một áo khoác mẫu phù hợp với thiết kế và loại vật liệu đã được phê duyệt


Nếu thống nhất mẫu là OK, quá trình tiếp theo là bạn ký đơn đặt hàng hay hợp đồng cho chúng tôi, sau đó tiến hành đặt cọc từ 30-50% giá trị đơn hàng ấy, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đơn đặt may áo gió của bạn. Thời gian sản xuất được tính tại thời điểm ký hợp đồng.


Quy trình sản xuất dao động từ 3 tuần đến 6 tuần tùy thuộc vào mức độ phức tạp đồng đều và số lượng đơn đặt hàng trong hợp đồng.

Sau khi hoàn thành khâu sản xuất của, nếu vị trí của bạn nằm trong khu vực TPHCM hoặc các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ ngay lập tức giao hàng miễn phí và bạn chỉ cần chuẩn bị phần thanh toán còn lại từ 5-7 ngày sau khi chúng tôi giao đầy đủ hàng hóa và chứng từ hợp lệ.


Trong trường hợp sai sót so với mẫu đã được phê duyệt và xác nhận là do lỗi của chúng tôi, chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm về sai lầm của mình bằng cách thu nhận về sữa chữa hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

Trên đây chúng tôi đã trình bày tất cả những tiêu chí cũng như các bước để đặt may áo khoác đồng phục công ty. Nếu có thắc mắc hay cần giải đáp thêm, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ KHANG THỊNH

Đc: 25/22 Bùi Quang Là, Phường 12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Đt: 0974.990.048

Web: www.aogiodongphuc.vn