QUY TRÌNH SẢN XUẤT

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC TẠI KHANG THỊNH GARMENT

Mỗi ngày, chúng ta đều khoác lên mình những bộ quần áo rất xinh đẹp, có màu sắc và kiểu dáng đa dạng, “lên đồ” đi làm, đi học, đi chơi,…với những Style khác nhau.

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc quá trình sản xuất quần áo trong nhà máy, xí nghiệp được thực hiện theo quy trình nào không? Hãy cũng Khang Thịnh bổ sung kiến thức này nhé!

Quy trình sản xuất thường là sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng và có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận để sản xuất ra quần áo, hàng may mặc đúng theo yêu cầu, thời hạn đã đề ra.

Chuẩn bị nguyên phụ liệu

Bước chuẩn bị là bước cần thực hiện đầu tiên nhằm đảm bảo cho quy trình sản xuất quần áo ở các bước tiếp theo được thực hiện thuận lợi, đảm bảo tối đa tiến độ thực hiện, chất lượng sản phẩm nên đây là bước bất cứ doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc lớn nhỏ nào cũng không được bỏ qua.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Lên sơ đồ thiết kế rập

Thiết kế rập là bước phải thực hiện tiếp theo để tạo ra bản gốc của trang phục đó. Dựa vào rập hình ảnh, xưởng sẽ tiến hành sản xuất các sản phẩm với nhiều số size khác nhau để phục vụ cho mọi khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Trải vải + cắt vải

Sau khi đã lên sơ đồ như trên, việc tiếp theo cần làm là trải vải đúng như số lớp cũng như chiều dài trong sơ đồ. Đối với những xưởng may lớn, việc này hoàn toàn có thể được thực thi bằng máy móc. Ngược lại, ở những xưởng có quy mô nhỏ hơn thường được triển khai bằng tay thủ công
Tiếp đến, người thợ thực thi việc cắt vải thành những mảnh nhỏ để sẵn sàng chuẩn bị cho khâu may quần áo. Công đoạn này nhu yếu sự tập trung chuyên sâu cao, người thợ có kinh nghiệm tay nghề khôn khéo và cẩn trọng để tạo nên những mảnh vải được cắt “ chỉnh chu ” nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

In thêu logo

Áo khoác, áo thun in logo công ty là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và làm nổi bật thương hiệu. Vì vậy việc lựa chọn in thêu logo ở các vị trí khá quan trọng

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

May thành phẩm

Để tạo thành sản phẩm quần áo, người thợ sẽ tiến hành may ráp vải đã cắt và in hình ảnh tạo ra sản phẩm đúng với mẫu thiết kế của sản phẩm đã đề ra.

Bước may ráp này đòi hỏi người thợ phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt các mẫu mã, kích thước và thời gian quy định từ trước.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đây là công đoạn cuối cùng để kiểm tra xem sản phẩm đó có đạt tiêu chuẩn để xuất ra thị trường hay giao đến tay khách hàng hay không.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Ủi thành phẩm

Ủi là làm sạch, đẹp sản phẩm, xóa đi các nếp gấp trên bề mặt, tạo những nếp gấp mới che khuyết điểm trong quá trình may. Là một trong những khâu quan trọng phải có trong quy trình sản xuất hàng may mặc. Công đoạn này có tác dụng giúp cho sản phẩm thêm đẹp mắt, đạt chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Gấp xếp và đóng gói

Sản phẩm sau khi hoàn chỉnh sẽ được gấp xếp, tùy theo chủng loại sản phẩm, cấp chất lượng, yêu cầu kỹ thuật của từng khách hàng sẽ có cách gấp xếp khác nhau, khi gấp xếp phải đảm bảo tính thẩm mỹ, làm tăng vẻ đẹp cho sản phẩm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Tiến hành giao hàng

Sau khi hoàn tất sản phẩm Khang Thịnh sẽ tiến hàng giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ làm đồng phục, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để mang lại những sản phẩm chất lượng có được sự hài lòng nhất của khách hàng. Luôn đảm bảo thời gian sản xuất nhanh nhất có thể, hình thức thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi đáp ứng nhanh các yêu cầu đặt hàng. Đặc biệt có chiết khấu số lượng lớn, giá cả luôn thấp nhất đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Phòng Kinh Doanh
Công Ty TNHH SX-TM Quốc Tế Khang Thịnh

  • Hotline : 0949323604
  • Zalo,call: 0949323604
  • Email : maianhkdkhangthinh@gmail.com
  • Website : http://aogiodongphuc.vn/

Địa chỉ : 60/72 Xuân Thới Thượng, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM