Lời khuyên để tìm được xưởng may áo gió giá rẻ tốt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 300 | Cật nhập: 5/12/2018 1:58:59 PM | RSS

Làm thế nào để tìm kiếm xưởng may áo gió giá rẻ uy tín nhất?

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên:

1. Xem xét về kinh nghiệm may áo khoác như thế nào?

Việc đầu tiên, chúng ta cần phải làm đó chính là kiểm tra kinh nghiệm của công ty, địa chỉ xưởng mà mình chuẩn bị đặt may áo gió, áo khoác.. Yếu tố kinh nghiệm rất quan trọng trong việc làm hàng cho bạn. Vì khi họ làm việc lâu thì chắc hẳn họ có nhiều cách xử lý, kỹ thuật may áo gió của họ cũng lên tay và chuyên nghiệp hơn.

xuong-may-ao-gio-gia-re

2. Xem xét cách tư vấn thuyết phục khách hàng

Việc tư vấn khách hàng là để đánh giá lượng kiến thức về lĩnh vực may đồng phục mà nhân viên của công ty họ tới đâu. Đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, khả năng làm việc cũng như cách họ chăm sóc khách hàng của mình như thế nào.

3. Xem xét về quy trình làm việc

Quy trình làm việc có chặc chẽ không cũng chính là yếu tố để bạn đánh giá khả năng may áo gió, áo khoác bạn cần có tốt hay không. Từ khâu tiếp cận khách hàng, tư vấn, gởi báo giá,làm hợp đồng, lên mẫu, mua nguyên phụ liệu, cho đến ra sản phẩm áo gió đẹp, chất lượng, đóng gói giao hàng. Tất cả mọi thứ phải theo một quy trình rõ ràng, điều đó mới khiến bạn cảm thấy an tâm khi chọn xưởng may áo gió giá rẻ của họ

4. Kiểm tra giá cả

Và điều quan trọng không thể thiếu trong việc tìm địa chỉ may đồng phục giá rẻ đó chính là giá thành của sản phẩm. Tất nhiên đã rẻ thì bạn cũng nên quan tâm đến giá đúng không nào? Bạn yên tâm, khi đã tìm hiểu tất cả các yếu tố trên đều ok hết thì giá rẻ sẽ là lựa chọn chốt lại. Khi một cơ sở chất lượng tốt, có uy tín, có kinh nghiệm làm việc lâu dài thì ắt hẳn lượng khách hàng của họ nhiều, và khi đó, tất cả các chi phí từ nhân công cho đến nguyên phụ liệu của họ sẽ được đảm bảo, chính điều đó làm cho chi phí sản xuất áo gió, áo khoác của họ rẻ lại, và việc bạn ký được hợp đồng với giá tốt là điều hiển nhiên trong tầm tay.
Trên đây là tất cả các lời khuyên của xưởng may áo gió giá rẻ Khang Thịnh chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được những địa chỉ uy tín ,chất lượng và giá tốt để đặt may đồng phục áo gió, áo khoác cho mình.

Nếu có gì thắc mắc xin hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ KHANG THỊNH

Địa chỉ: 25/22 Bùi Quang Là, Phường 12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Email: maymackhangthinh@gmail.com

Điện thoại: 0974 990 048 (Mr Hải)