ĐỒNG PHỤC CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 275 | Cật nhập lần cuối: 7/7/2021 10:57:49 AM | RSS

Danh tiếng của một công ty đến từ nhiều thứ; khả năng thực hiện theo lời hứa, đạo đức công việc và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng thường bị bỏ qua đó là - đồng phục. Đồng phục công ty phù hợp  có một sức mạnh độc đáo để xây dựng niềm tin cho một thương hiệu. Vì vậy, làm thế nào để làm việc này? Dưới đây là ba lý do đơn giản mà đồng phục quan trọng đối với danh tiếng của công ty bạn:

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Sự công nhận

Một bộ đồng phục mặc liên tục tạo ra sự công nhận thương hiệu ngay lập tức cho một công ty. Khi mọi người thường xuyên tiếp xúc với đồng phục, họ trở nên quen thuộc với nó. Các nguyên tắc cơ bản của tâm lý học cho chúng ta biết rằng sự quen thuộc = niềm tin.

Tâm trạng

Bất kỳ công ty nào cũng được liên kết ngay lập tức với cảm xúc của khách hàng. Đồng phục của bạn có sức mạnh tác động tích cực đến những cảm xúc này. Bạn muốn khách hàng của bạn thấy công ty của bạn là chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Hãy thử một bộ đồng phục cổ điển hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn công ty của bạn được liên kết với năng lượng trẻ trung, một cái nhìn giản dị hơn có thể tốt hơn. Tất cả đi xuống đồng phục của bạn.

Nhân viên kỳ vọng

Một số nghiên cứu gần đây của trường đại học đã phát hiện ra rằng nhân viên mặc đồng phục giữ cho chủ nhân của họ ở mức độ cao hơn so với những người không mặc. Họ cũng có mức năng suất tốt hơn. Tất cả những điều này đóng góp cho một thương hiệu đáng tin cậy hơn.

Bây giờ bạn biết tại sao một bộ đồng phục rất quan trọng, làm thế nào để bạn thực hiện nó? Chúng tôi đã tổng hợp năm mẹo hàng đầu của chúng tôi để sử dụng đồng phục công ty của bạn để tạo niềm tin cho thương hiệu của bạn:

  1. Hãy kiên định. Có một quy định trang phục rõ ràng và đơn giản đảm bảo rằng đồng phục được mặc đúng bởi tất cả các nhân viên. Hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ đồng phục đẹp và thoải mái cho mọi người.

  2. Hãy suy nghĩ về màu sắc của bạn. Để tạo dựng niềm tin, đồng phục của bạn cần phù hợp với đặc điểm của công ty bạn. Có một bảng màu mùa thu giúp truyền đạt các giá trị của bạn? Hoặc, thương hiệu của bạn cần một sơ đồ cổ áo chuyên nghiệp hơn?

  3. Sử dụng logo của bạn. Một bộ đồng phục mà khách hàng nhận ra hầu như luôn sử dụng hình ảnh công ty. Thực hiện logo của bạn vào đồng phục của bạn một cách tinh tế và hấp dẫn. Ở đây tại Chỉnh sửa đồng phục, chúng tôi thậm chí có thể sắp xếp cho vải in logo

  4. Lấy ý kiến ​​nhân viên . Một bộ đồng phục tạo dựng niềm tin phải được mặc một cách nhất quán - cách tốt nhất để đảm bảo rằng nhân viên của bạn thích mặc nó! Hãy suy nghĩ về các loại nhiệm vụ đang được thực hiện bởi nhân viên của bạn và thiết kế một bộ đồng phục để phù hợp.

  5. Suy nghĩ vượt khuôn khổ. Để tăng sự quen thuộc và do đó tin tưởng, bạn muốn đồng phục của mình nổi bật giữa đám đông. Hãy suy nghĩ về phong cách, màu sắc và hoa văn mới - hãy mạnh dạn!

Các doanh nghiệp chi hàng triệu đô la mỗi năm để xây dựng danh tiếng của họ - đừng bỏ qua sức mạnh đơn giản của đồng phục. Khách hàng sẽ dễ dàng xác định thương hiệu của bạn và hiểu giá trị của nó chỉ bằng cách nhìn vào đồng phục. Hãy tin vào điều đó - hãy sử dụng đồng phục của bạn thật tốt và xem danh tiếng của bạn tăng lên!

Liên hệ ngay chúng tôi để có được những bộ đồng phục như áo khoác, áo gió, áo sơ mi, áo thun chuyên nghiệp nhé!

CÔNG TY TNHH SX-TM Quốc Tế Khang Thịnh

Đ/C: 25/22 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Tel : 0949323604

Web : http://aogiodongphuc.vn/