ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN CÁC HÃNG XE

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 391 | Cật nhập lần cuối: 9/22/2018 9:24:51 AM | RSS

Đồng phục cho nhân viên cửa hàng ô tô cũng quan trọng như đối với các doanh nghiệp khác. Mỗi nhân viên cần mặc đồng phục, cho dù họ đang ở văn phòng phía trước hay họ là những thợ cơ khí và chuyên gia chịu trách nhiệm sửa chữa và nâng cấp. Dưới đây là một số mẹo để chọn đồng phục phù hợp cho cửa hàng của bạn.

Đối với nhân viên văn phòng

Khi khách hàng vào cửa hàng của bạn, họ sẽ được chào đón bởi nhân viên văn phòng phía trước của bạn. Cho dù bạn đang điều hành một thương hiệu địa phương của một chuỗi chăm sóc tự động quốc gia, hoặc bạn có doanh nghiệp gia đình của riêng bạn phục vụ các khu phố, nhân viên của bạn cần phải mặc đồng phục đẹp nhất bạn có thể nhận được. Bằng cách đó, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất về khách hàng mới và biến họ thành khách hàng lặp lại như khách hàng đã đến với bạn trong nhiều năm.

Bạn cần phải là tiêu chuẩn thống nhất cho tất cả mọi người, và chắc chắn rằng logo được hiển thị nổi bật. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn sử dụng màu sắc rực rỡ, năng động để giúp thu hút con mắt của khách hàng của bạn. Các nhân viên làm việc phía sau bàn làm việc là những người chịu trách nhiệm chào đón khách hàng của bạn. Bạn mang đến một cảm giác chuyên nghiệp từ doanh nghiệp của mình, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tốt hơn

Đồng phục đối với kỹ thuật viên

Hầu hết các công việc xảy ra bên trong cửa hàng ô tô của bạn sẽ được thực hiện bởi các thợ cơ khí và các chuyên gia làm việc trong nhà để xe. Họ cũng cần đồng phục . Tuy nhiên, trong khi diện mạo của họ vẫn còn quan trọng bởi vì họ cần phải sạch sẽ và chuyên nghiệp. Điều đó nói rằng, bạn cần phải chắc chắn trước khi bất cứ điều gì khác mà đồng phục cho những công nhân này được thực hiện để được an toàn nhất có thể.

Cùng với đồng phục thường xuyên, hãy đảm bảo rằng mỗi nhân viên có thiết bị bảo vệ cá nhân hoặc PPE có thể bảo vệ chúng khỏi tia lửa điện, vết dầu, cộng với lửa, khói và bụi. Ví dụ, giàybảo hộ hoặc giày có thể giúp bảo vệ bàn chân của mình khỏi các dụng cụ sắc bén. Găng tay có thể bảo vệ chống lại vết cắt, bỏng và các cú sốc tĩnh. Mặt nạ và bảo vệ mắt cũng có thể bảo vệ chống lại sự cố tràn và bắn và bảo vệ chống lại bức xạ ánh sáng

Một yếu tố cuối cùng để suy nghĩ là làm thế nào để bảo vệ các xe đang được làm việc trên. Nhân viên của bạn cũng cần phải có đồng phục không có nút hoặc dây khóa kéo để chúng không để lại những vết trầy xước không chủ ý.

Đồng phục trong lĩnh vực trên có phải là điều hiển nhiên không? vậy nếu muốn may đồng phục, hãy liên hệ xưởng may áo gió chúng tôi, bạn sẽ có được những tư vấn tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi:

Liên hệ: Xưởng may Khang Thịnh

Dc: 25/22 Bùi Quang Là, P12, Gò Vấp, TPHCM

Đt: 0974990048

Email: maymackhangthinh@gmail.com

Web: http://aogiodongphuc.vn