TẠI SAO CẦN PHẢI MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC CÔNG TY?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 453 | Cật nhập lần cuối: 5/25/2018 2:51:35 PM | RSS

Một số lý do tại sao bạn đặt may áo gió đồng phục cho nhân viên của mình, bao gồm:

Quảng bá thương hiệu của công ty bạn thông qua chiếc áo khoác đồng phục

Thông thường, những hình thức quản bá cho thương hiệu công ty có rất nhiều cách, như mua sóng quảng cáo trên truyền hình, hợp tác với người nổi tiếng để quảng bá giúp thương hiệu. Nhưng với cách may đồng phục áo khoác công ty thì cách này dễ được lựa chọn hơn vì độ gần gũi, hòa hợp. Thay vì phải tốn kha khá phần chi phí cho việc nhờ đơn vị khác quảng cáo, thì việc nhân viên của mình trực tiếp mặc những chiếc áo khoác có mang thương hiệu, logo, màu sắc của công ty mình. Đó là lại phương pháp nhanh, và đảm bảo tinh thần, bộ mặt của công ty hơn.

may-ao-gio-dong-phuc-cong-ty.jpg

Đồng phục giúp nhân viên công ty của bạn tiếp xúc nhau nhiều hơn, đặc biệt là khi logo có trên áo.Ví dụ như khi nhân viên dừng chân tại cửa hàng sau giờ làm việc hoặc mặc đồng phục cho các sự kiện khác sau khi làm việc sẽ tạo quảng cáo giúp cho công ty. Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần thương hiệu của công ty. Cư dân địa phương bắt đầu dễ dàng xác định chiếc áo gió của công ty và liên kết với công ty của bạn. Trang phục có thể thu hút khách hàng mới hoặc nhắc nhở khách hàng hiện tại mua nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hơn từ nhân viên của bạn.

Giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn với chiếc áo khoác

Khi hình ảnh tất cả nhân viên công ty bạn đều được mặc chiếc áo khoác giống nhau có thương hiệu của riêng công ty mình, điều đó thể hiện sự đồng nhất, là một tập thể, cùng chung một định hướng. Và điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty theo cách đặc thù nhất.

Các nhân viên có thể dễ dàng nhận dạng ra nhau. Áo gió đồng phục tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp và là dấu hiệu nhân biết cho khách hàng. Đồng phục áo khoác cũng giúp tạo cảm giác đoàn kết giữa các nhân viên.

may-ao-gio-dong-phuc

Giúp khách hàng xác định nhân viên của bạn dễ dàng hơn thông qua chiếc áo gió

Điều này là dĩ nhiên, chiếc áo gió đồng phục cũng giống như bộ mặt và cái tên khi lần đầu tiên khách hàng thấy, khách hàng sẽ biết bạn thuộc đơn vị, doanh nghiệp, công ty nào. Từ đó, sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng nhất định nào đó khi chỉ thông qua một chiếc áo khoác.

Nghĩa vụ của bạn với tư cách là chủ lao động khi may áo khoác đồng phục cho nhân viên

Là chủ của một doanh nghiệp, nếu nhân viên của bạn được yêu cầu phải có một áo khoác đồng phục để làm việc, thì thường yêu cầu đó là:
Cung cấp cho nhân viên của bạn một chiếc áo khoác đồng phục miễn phí có in thêu logo công ty bạn.
Nghĩa vụ của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào ngành bạn đang làm và loại công việc mà nhân viên của bạn bắt buộc phải làm.
Khi cung cấp đồng phục áo gió cho nhân viên, nhân viên có trách nhiệm mặc và bảo quản, và giữ gìn đồng phục theo thời gian hợp lý nhất cho đợt đặt may tiếp theo.

may-ao-khoac-dong-phuc

Trách nhiệm của nhân viên là khi sử dụng chiếc áo đồng phục

Tuân thủ các tiêu chuẩn về trang phục và diện mạo cá nhân phù hợp với nhóm nhân viên và vai trò công việc của họ mọi lúc.

Thông báo cho người quản lý của họ về bất kỳ lý do tùy ý nào mà họ có thể cần điều chỉnh ví dụ như nhận áo khoác có size không vừa kích thước.
Thông báo cho người quản lý của họ một cách kịp thời nếu chiếc áo gió đồng phục của họ cần thay thế.

Trên đây, xưởng may áo gió giá rẻ tại TPHCM Khang Thịnh đã giải đáp lý do vì sao bạn nên đặt may đồng phục cho nhân viên mà cụ thể là chiếc áo gió đồng phục. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc có ý định may áo khoác cho nhân viên mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ KHANG THỊNH

Dc: 25/22 Bùi Quang là, Phường 12, Quận Gò Vấp

Dt: 0974 990 048

Email: maymackhangthinh@gmail.com

Web: http://aogiodongphuc.vn/