MỐI LIÊN HỆ CỦA HIỆU SUẤT LÀM VIỆC VÀ ĐỒNG PHỤC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 288 | Cật nhập lần cuối: 5/4/2019 2:11:03 PM | RSS

Hiện nay đồng phục công ty là một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để hét lên với thế giới và nhóm của bạn về công ty của bạn và bắt buộc phải đảm bảo hình ảnh thương hiệu của bạn được trình bày chính xác.

Ngày nay hơn bao giờ hết các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của một mục đích và văn hóa mạnh mẽ và tác động trực tiếp của nó đến tinh thần, doanh số và hiệu suất của nhân viên. Đồng phục công ty xác định những gì bạn sắp làm là một doanh nghiệp và đảm bảo, bất kể khách hàng có phải đối mặt hay không, rằng nhóm của bạn ở trên cùng một chiến tuyến. Các thành viên trong nhóm sẽ thức dậy mỗi ngày và được nhắc nhở rằng họ làm việc cho ai và những gì đại diện. Có thể là chiếc áo gió đồng phục, áo khoác đồng phục hay là những chiếc áo sơ mi đồng phục tinh tế. Họ có hào hứng và có động lực để mặc đồng phục không? Liệu nó có cộng hưởng với những gì công ty bạn đại diện?

Một bộ đồng phục tuyệt vời phản ánh thị trường thay đổi, toát lên sự tự tin, có cảm giác đương đại và truyền cảm hứng cho nhân viên. Giống như bất kỳ yếu tố nào của thương hiệu và tiếp thị, một thiết kế và triển khai thống nhất cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng và cân nhắc:

1. Mục đích của việc mặc đồng phục


Đồng phục phải luôn phản ánh thương hiệu và mục đích của công ty và đảm bảo khách hàng có thể liên quan đến nội dung của công ty thông qua những gì nhân viên đang mặc như những chiếc áo khoác, áo gió, áo thun hay sơ mi. Mỗi nhân viên là một cá nhân và do đó sẽ có một phong cách riêng nhưng trong khi làm việc, họ là một phần của công ty / nhóm với mục đích chung. Phản ánh văn hóa và giá trị của một thương hiệu thông qua đồng phục đảm bảo một nhóm thống nhất với một hình ảnh mạnh mẽ.

áo-khoác-đồng-phục

2. Thực tiễn


Tùy thuộc vào khách hàng mà chúng ta thường thấy có quá nhiều sự tập trung vào vẻ ngoài và không đủ về tính thực tế hoặc ngược lại! Có một sự khác biệt đáng kể giữa trang phục cuối tuần và trang phục đi làm và trong khi đồng phục cần phải hướng tới thời trang, chúng cũng phải có chức năng và phù hợp với mục đích sử dụng.

4. Chính sách


Trong các chi tiết, đảm bảo có một chính sách đồng phục của công ty phác thảo tiêu chuẩn trang phục. Có nên mặc áo sơ mi kín trong chỗ làm? Những loại giày và màu sắc được chấp nhận? Chính sách trang sức là gì? Thật không may, thông thường là không phải lúc nào cũng phổ biến và khi dành thời gian để tạo ra hình ảnh nhóm của bạn thông qua đồng phục, điều quan trọng hơn nữa là phải tuân theo điều đó với chi tiết về cách nó nên hay không nên đeo.

Không có nghi ngờ gì về một mối tương quan giữa hiệu suất và trang phục. Một bộ trang phục xềnh xoàng với các ăn mặc cẩu thả lười biếng bằng với ấn tượng không tốt đẹp. Nhưng khi nhân viên tự hào về ý thức ăn mặc của họ thì đồng nghĩa họ tự hào về công việc của họ. Một bộ trang phục có thể nói một ngàn từ và khi được lặp lại chính xác bởi mỗi nhân viên, thông điệp cho khách hàng và công chúng là vô giá.

Trên đây, xưởng may áo gió đồng phục Khang Thịnh chúng tôi đã giải thích vì sao mặc đồng phục là có tác động đến hiệu suất làm việc. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu muốn đặt may áo gió, áo khoác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ KHANG THỊNH

Dc: 25/22 Bùi Quang là, Phường 12, Quận Gò Vấp

Dt: 0974 990 048

Email: maymackhangthinh@gmail.com

Web: http://aogiodongphuc.vn/