Mẹo để làm cho đồng phục của bạn nổi bật sẽ làm cho nhân viên có hứng thú hơn khi mặc chúng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 286 | Cật nhập lần cuối: 5/20/2019 10:40:02 AM | RSS

Nhân viên của bạn yêu thích hay chán ghét đồng phục của họ? Thái độ đối với trang phục của công ty có thể có tác động đến năng suất.

Đối với hầu hết mọi người, khi đề cập đến từ 'đồng phục' và nó gợi lên hình ảnh rập khuôn chán chường của trang phục học sinh. Vì vậy, ý tưởng mặc đồng phục đi làm vẫn khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt là nếu chúng được thiết kế tồi và không đẹp mắt.

Nhưng một số tổ chức yêu cầu nhân viên của họ phải được nhận dạng rõ ràng với công chúng, đang bắt đầu nhận ra rằng việc dành thời gian và tiền bạc để tạo ra một bộ đồng phục phong cách có ý nghĩa kinh tế tốt.

Dưới đây là một số mẹo để làm cho đồng phục của bạn nổi bật sẽ làm cho nhân viên có hứng thú hơn khi mặc chúng

  • Cần bản sắc. Hiểu các yêu cầu của công ty bạn, ai đang mặc đồng phục, tại sao, khi nào cần và trong giới hạn ngân sách nào. Càng rõ ràng càng ngắn gọn càng phù hợp với mục đích của sản phẩm và dịch vụ.
  • Xem xét màu sắc, chất liệu vải và độ vừa vặn: Nói chuyện với các nhà tư vấn và hỏi ý kiến ​​về các loại vải mới nhất và phù hợp đã được thử và kiểm tra trong ngành của bạn. Đừng thử và biến tấu lại vì đồng phục cần phải phù hợp với mục đích và thực hành. Nếu hoạt động trong ngành khác, thì mẫu áo sẽ phải phù hợp với ngành nghề đó. Phối màu trong một bộ đồng phục có thể tạo ra hoặc phá vỡ thiết kế và đưa nó từ tuyệt vời đến khủng khiếp rất nhanh chóng.
  • Lập kế hoạch phạm vi - toàn bộ phạm vi nên kể câu chuyện từ đầu đến chân. Ví dụ mùa nắng nóng thì chỉ cần mặc áo sơ mi công sở lịch sự , hay mùa đông lạnh giá thì có những chiếc áo khoác, áo gió mặc ở ngoài. có thể mix thêm những chiếc khăn choàng ấm áp cũng tuyệt vời.
  • Quan trọng là chi tiết: Đảm bảo có một chính sách đồng phục của công ty phác thảo các tiêu chuẩn trang phục. Có nên mặc áo sơ mi kín trong của chúng tôi? Những loại và màu sắc của giày được chấp nhận? Chính sách trang sức là gì? Thật không may, lẽ thường không phải lúc nào cũng phổ biến.