MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CHO NHÀ HÀNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 383 | Cật nhập lần cuối: 3/13/2019 2:41:03 PM | RSS

Cho dù bạn điều hành loại nhà hàng nào, nhân viên của bạn nhất định phải mặc đồng phục . Những bộ đồng phục này sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí làm việc của nhân viên bạn: một nhân viên pha chế sẽ mặc thứ gì đó khác nhiều so với đầu bếp trưởng, và nhân viên phụ trách lễ tân hoặc phục vụ các hàng buffet sẽ mặc thứ gì đó khác với các quản lý, tiếp viên. Dưới đây là một lý do tại sao đồng phục nhà hàng quan trọng đến vậy.

Thông qua đồng phục, khách hàng nhận diện đâu là nhân viên nhà hàng

Khi khách hàng đến nhà hàng , họ có thể có câu hỏi về thực đơn hoặc đồ uống. May mắn thay, đồng phục nhân viên trong nhà hàng của bạn chỉ ra cho khách hàng quen của bạn những người mà họ nên đặt câu hỏi của họ; nhân viên cần mặc đồng phục để tránh những hiểu lầm khó xử khi thực khách nghĩ rằng một người nào khác là nhân viên ở đây. Nó cũng có thể xảy ra trong một cửa hàng bán lẻ, nhưng nhiều khả năng là trong một nhà hàng bận rộn, đặc biệt là khi khách không được ngồi hoặc không đươc phục vụ và khách đang ngày càng mất kiên nhẫn.

may-ao-gio-dong-phuc

Thể hiện tính chuyên nghiệp thông qua đồng phục

Đối với nhà hàng, thực hiện chính sách may đồng phục cho nhân viên mặc cũng tăng thêm tính chuyên nghiệp. Nếu cho phép nhân viên làm việc trong trang phục tự do, thỏa mái thì đó là một nơi làm việc bình thường, có thể không phải là môi trường phù hợp ở nhà hàng của bạn. Tuy nhiên, khách hàng quen sẽ có những quan niệm định sẵn về cách làm việc và dịch vụ tại cơ sở của bạn, chính điều này tạo cho khách hàng của bạn một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời có thể khiến họ quay trở lại, và hy vọng thậm chí trở thành thường xuyên. Tuy nhiên, niềm tin truyền cảm hứng vào khách hàng của bạn đòi hỏi nhiều hơn là một bộ đồng phục đẹp. Một vẻ ngoài không đẹp sẽ khiến khách hàng của bạn lo lắng về việc nó sẽ ảnh hưởng đến món ăn của họ như thế nào.

Đồng phục hỗ trợ tốt cho nhân viên

Đồng phục nhà hàng cũng giúp nhân viên khá nhiều.Tạp dề có thể bảo vệ quần áo của nhân viên không bị bám bẩn. Ở cấp độ chức năng, áo sơ mi dài tay có thể giúp bảo vệ chống lại vết cắt và bỏng . Tuy nhiên, nó cũng có một lợi ích thẩm mỹ - nó bao phủ cánh tay của người nhân viên phục vụ để không làm mất tập trung hoặc khiến khách hàng khó chịu trong khi họ đang ăn. Giày cũng là một phần quan trọng của đồng phục nhà hàng, mặc dù giày dép thường bị bỏ qua. Điều này chỉ có nghĩa là bạn nên cho phép nhân viên của mình mang giày tennis hoặc giày kín khác khi thích hợp; ngay cả trong một nhà hàng có chủ đề ven biển hoặc bãi biển, chẳng hạn như một nhà hàng hải sản, không nên khuyến khích nhân viên của họ đi dép hở ngón. Áo khoác đồng phục cho nhân viên giao hàng thì lại giúp họ tránh những tia nắng độc hại ngoài trời, giúp họ bảo vệ làn da, tráng ánh nắng gay gắt. Quá nhiều sự tiện lợi từ đồng phục mà ta có thể liệt kê.

Xưởng may áo gió áo khoác Khang Thịnh

Để đặt may đồng phục, công ty may áo gió Khang Thịnh là một lựa chọn xứng đáng để bạn yên tâm đặt hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ giúp bạn may những chiếc áo khoác đồng phục thật đẹp và chất lượng, mang đến cho nhân viên bạn những bộ đồng phục tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay nhé

Dc: 25/22 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Dt: 0974 990 048

Web: http://aogiodongphuc.vn/

Email: maymackhangthinh@gmail.com