Khắc phục sự phản đối của nhân viên đối với đồng phục

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 110 | Cật nhập lần cuối: 12/19/2019 9:23:16 AM | RSS

Thực hiện quy định về trang phục hoặc yêu cầu công nhân mặc đồng phục thường sẽ nhận được phản ứng bất lợi từ nhân viên. Đối với một số lĩnh vực công việc nguy hiểm, các yêu cầu đồng phục cụ thể phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Trong các trường hợp khác, thuộc thẩm quyền của chủ doanh nghiệp để đặt quy tắc trang phục hợp lý và chuyên nghiệp. Đồng phục ảnh hưởng đến môi trường làm việc theo nhiều cách, vậy làm thế nào bạn có thể thuyết phục nhân viên hoài nghi rằng chính sách đồng phục mới là một sự thay đổi đáng hoan nghênh? Sử dụng các lý do sau đây để vượt qua sự phản đối về quy tắc trang phục và đồng phục nơi làm việc.

Đó là vì sự an toàn của người lao động

Là một nhà tuyển dụng chu đáo, bạn muốn nhân viên của mình được an toàn và thực hiện tốt nhiệm vụ của họ. Thực thi một chính sách đồng phục cuối cùng phục vụ họ và công việc của họ tốt hơn. Nếu bất cứ ai từ đầu bếp đến nhân viên bảo vệ đều có thể nhận được sự bảo vệ và tiện ích tốt hơn từ đồng phục của họ, thì nhân viên của bạn cũng có thể. Ngay cả khi môi trường làm việc của bạn ít sử dụng lao động và nhiều hơn về diện mạo của đội, đồng phục vẫn có thể cải thiện sự an toàn. Đồng phục giúp dễ dàng nhận ra nhân viên trong đám đông, giúp nhận dạng người lạ dễ dàng hơn.

xưởng-may-áo-khoác

Quản lý cũng phải mặc đồng phục

Đồng phục là công cụ cân bằng nơi làm việc tốt và đơn vị nhóm. Những người ở vị trí quản lý cao hơn cũng nên mặc theo tiêu chuẩn trang phục. Nhân viên có thể sẵn sàng hợp tác hơn nếu họ biết chủ nhân của họ sẽ không được đối xử đặc biệt. Hơn nữa, đồng phục mang lại lợi ích cho cả chủ nhân và nhân viên.

Cho phép thỏa hiệp

Tùy thuộc vào loại môi trường làm việc bạn đang làm, đồng phục có thể được yêu cầu nhưng với một số tự do. Trong lý do và không vi phạm các quy định an toàn, cho phép thỏa hiệp trong chính sách trang phục. Công nhân phải mặc áo đồng phục có logo công ty của bạn phải đi làm, nhưng bạn có thể để họ tự do chọn mặc quần họ thích. Nếu mọi người vẫn có thể cá nhân hóa vẻ ngoài của họ bằng các phụ kiện, ghim, giày, tóc và trang điểm (trong khi nhìn phù hợp với công việc), thì họ có thể không đưa ra sự phản đối mạnh mẽ.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh đồng phục

Nếu công nhân vẫn không có ý tưởng về đồng phục, hãy thử làm dịu thỏa thuận bằng cách đề nghị giặt và làm sạch đồng phục cho họ.

Dịch vụ may áo gió đồng phục từ Khang Thịnh Garment

Để mang lại cho doanh nghiệp của bạn một cái nhìn sạch sẽ, chuyên nghiệp và gắn kết, hãy liên hệ công ty may áo khoác đồng phục Khang Thinh. Bạn có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá. Gọi cho chúng tôi theo số 0974 990 048 hoặc ghé thăm chúng tôi trực tuyến để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng may tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHANG THỊNH

dc: 25/22 Bùi Quang Là, P12, Q.Gò Vấp. TPHCM

Đt: 0974990048

Email: maymackhangthinh@gmail.com