ĐỒNG PHỤC, LỢI ÍCH KHÔNG CHỈ CHO CHỦ DOANH NGHIỆP MÀ CÒN CHO NHÂN VIÊN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 183 | Cật nhập lần cuối: 10/29/2019 2:23:55 PM | RSS

Hết lần này đến lần khác, các cuộc khảo sát tìm thấy các doanh nghiệp sử dụng đồng phục được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và có năng lực hơn so với doanh nghiệp không sử dụng đồng phục. Đồng phục ảnh hưởng đến hiệu suất và tương tác trong nơi làm việc . Nhận thức bên trong và bên ngoài về việc có đồng phục nơi làm việc góp phần vào đồng phục tác động tổng thể có đối với người lao động mặc chúng. Hãy đọc để biết đồng phục có lợi cho cả người sử dụng lao động và nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn nhé!

may-đồng-phục

Đồng phục có lợi cho chủ doanh nghiệp

Dịch vụ dễ nhận biết - Khách hàng có thể nhận ra đúng người để nhận hỗ trợ từ dịch vụ khách hàng tốt hơn. Chủ nhân và nhân viên của họ nổi bật trong đám đông với đồng phục công ty. Công nhân phục vụ tốt hơn và có thể nhận được sự giúp đỡ mà họ cần từ đồng nghiệp một cách nhanh chóng nếu họ có thể xác định được ai đang làm việc gần họ.

Quảng bá thương hiệu - Khách hàng nhìn thấy công nhân mặc đồng phục làm tốt công việc sẽ liên kết điều đó với dự án đồng phục hình ảnh. Đồng phục có logo hoặc màu sắc của công ty được quảng cáo mỗi khi công nhân tương tác với người khác. Mỗi nhà tuyển dụng nên tận dụng chiến thuật tự quảng bá và nhận thức về thương hiệu này .

Đồng phục có lợi cho nhân viên

An toàn tốt hơn - Một số ngành công nghiệp có dòng công việc đòi hỏi phải bảo vệ hoặc mặc an toàn. Áo khoác phòng thí nghiệm, áo khoác có khả năng hiển thị cao, mũ cứng và giày chống trượt đều giúp giữ an toàn cho công nhân và thực hiện công việc của họ đúng cách. Đồng phục cũng có thể giúp bảo mật tại nơi làm việc để xác định ai thuộc về nơi nào.

Tinh thần đồng đội - Mặc trang phục phù hợp hoặc tương tự như đồng nghiệp thấm nhuần tinh thần đoàn kết và niềm tự hào của công ty. Nhân viên ăn mặc như một đội có thể hoạt động tốt hơn như một đội. Nguyên tắc này mở rộng cho mối quan hệ chủ nhân-nhân viên là tốt. Nhà tuyển dụng đại diện cho công ty và nhóm của họ với đồng phục của họ cảm thấy phù hợp hơn với nhân viên của họ thông qua trang phục tương tự. Một mối quan hệ tốt giữa quản lý và nhân viên có nghĩa là mọi người đều hạnh phúc hơn tại nơi làm việc. Nhân viên hạnh phúc có nghĩa là khách hàng có trải nghiệm dễ chịu hơn khi tương tác với người lao động.

Tiết kiệm chi phí - Nhân viên tiết kiệm chi phí quần áo nếu chủ nhân của họ cung cấp cho họ quần áo hàng ngày. Ngoài việc mua đồng phục, dịch vụ giặt là giảm thời gian và chi phí đi vào việc giặt đồng phục.

Dịch vụ may áo gió đồng phục từ Khang Thịnh Garment

Để mang lại cho doanh nghiệp của bạn một cái nhìn sạch sẽ, chuyên nghiệp và gắn kết, hãy liên hệ công ty may áo khoác đồng phục Khang Thinh. Bạn có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá. Gọi cho chúng tôi theo số 0974 990 048 hoặc ghé thăm chúng tôi trực tuyến để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng may tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHANG THỊNH

dc: 25/22 Bùi Quang Là, P12, Q.Gò Vấp. TPHCM

Đt: 0974990048

Email: maymackhangthinh@gmail.com