CHỌN LOGO IN HAY THÊU SẼ PHÙ HỢP CHO ĐỒNG PHỤC CỦA BẠN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 178 | Cật nhập lần cuối: 11/23/2019 10:28:51 AM | RSS

Đồng phục chắc chắn mang lại nhiều lợi ích , bao gồm thúc đẩy tinh thần đồng đội và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Khi bạn chuẩn bị may đồng phục mới , hãy xem xét nhận đồng phục có thương hiệu. Hiển thị logo hoặc tên của công ty bạn trên đồng phục chất lượng cao của bạn để lại ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng và khách hàng của bạn. Thêm logo tùy chỉnh vào trang phục của bạn hầu như luôn là một bước đi thông minh. Cân nhắc lớn nhất là liệu bạn nên in hoặc thêu thiết kế của bạn lên đồng phục thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số mẹo về cách quyết định phương pháp nào là tốt nhất cho nhu cầu đồng phục của bạn.

Cài đặt công việc

Mặc dù mỗi doanh nghiệp nên cố gắng thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, các vị trí công việc khác nhau cho phép các gu ăn mặc khác nhau về những gì được coi là phù hợp. Do đó, thiết kế nên phản ánh tông màu của nơi làm việc. Logo và thiết kế in phù hợp cho các thiết lập thông thường hơn, như nhà hàng phục vụ nhanh hoặc quán bar ở trường đại học. In ấn cho phép các thiết kế lớn hơn và táo bạo hơn, sẽ phù hợp cho dịch vụ ăn uống vui vẻ, sống động. Ngược lại, một số doanh nghiệp cần duy trì hình ảnh chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như đầu bếp quy mô hoặc đại diện dịch vụ khách hàng, nên chọn thiết kế thêu tinh tế và tinh tế hơn.

Kỹ thuật in logo trên áo đồng phục

Cách xác định thời gian, mức độ sử dụng

Các doanh nghiệp cũng nên xem xét số lượng hao mòn đồng phục thương hiệu của họ sẽ phải đối mặt trong ngành công nghiệp của họ. Đồng phục cơ khí hoặc xây dựng dễ bị bẩn, bị dính vào các bộ phận và có thể cần phải thay thế thường xuyên. Trong trường hợp này, các thiết kế được in có thể không giữ được lâu vì những bộ đồng phục này cần được giặt thường xuyên. Logo in mang lại thiết kế rộng rãi hơn, dễ nhìn hơn so với thêu. Một thiết kế thêu nhỏ có thể trông gần gũi chuyên nghiệp hơn, nhưng có thể rất nhanh chóng bị mòn nếu các mũi khâu được hoàn tác.

Kỹ thuật thêu logo trên áo đồng phục

Loại vải

Áo khoác và quần áo chất liệu mỏng hoặc nhẹ khác phù hợp với thiết kế in. Chủ yếu nếu nhân viên thực hiện công việc đòi hỏi nhiều hơn về thể chất, đồng phục in màn hình sẽ tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn dự kiến ​​thay thế những trang phục này thường xuyên. Áo khoác có nhiều chỗ ở mặt trước và mặt sau của áo để in logo lớn hơn và táo bạo hơn. Các mặt hàng quần áo sử dụng các loại vải nặng hơn, như áo thun, áo sơ mi và áo khoác phòng thí nghiệm , hiển thị các thiết kế thêu tốt hơn và kéo dài hơn. Đối với các chuyên gia, những người được yêu cầu phải mặc những loại trang phục này, trang trí đồng phục thương hiệu bằng thêu sẽ được đánh bóng và đánh giá cao hơn.

Nhìn chung, nếu giá cả là yếu tố quyết định phương pháp bạn chọn, có nhiều khía cạnh cần cân nhắc trước khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bạn nên xem xét loại vải, độ phức tạp của thiết kế và số lượng mặt hàng quần áo bạn cần đặt hàng.

Dịch vụ may áo gió đồng phục từ Khang Thịnh Garment

Để mang lại cho doanh nghiệp của bạn một cái nhìn sạch sẽ, chuyên nghiệp và gắn kết, hãy liên hệ công ty may áo khoác đồng phục Khang Thinh. Bạn có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá. Gọi cho chúng tôi theo số 0974 990 048 hoặc ghé thăm chúng tôi trực tuyến để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng may tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHANG THỊNH

dc: 25/22 Bùi Quang Là, P12, Q.Gò Vấp. TPHCM

Đt: 0974990048

Email: maymackhangthinh@gmail.com