CÁCH ĐỂ CHỌN MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 260 | Cật nhập lần cuối: 7/24/2019 3:26:37 PM | RSS

Vấn đề may áo gió đồng phục cần phải có những yêu cầu nhất định để đảm bảo khi nhân viên của mặc vào họ sẽ thật sự cảm thấy thỏa mái. Bài viết này, xưởng may áo gió giá rẻ Khang Thịnh sẽ hướng dẫn một số cách để chọn may áo gió đồng phục tốt nhất.

Áo khoác gió phải có mẫu thiết kế phù hợp với loại hình công ty

Khi bắt đầu thiết kế, cần phải để ý đến các bộ phần tay cổ đến hôn đều phải được bao phủ, vì các bộ phần này phải được bảo vệ khi đi ở thời tiết ngoài trời giúp bảo vệ sức khỏe người mặc. Nếu cơ thể, nhiệt độ bên trong người mặc được ổn định, thì quá trình hoạt động cũng như lái xe sẽ tốt hơn.

Áo khoác phải có kích thước phù hợp với nhân viên

Kích thước áo khoác khi sử dụng phải thực sự vừa vặn, không được quá rộng cũng như quá chật. Vì khi sử dụng, nếu chiếc áo vừa vặn dẽ giúp người mặc thỏa mái hoạt động, cảm giác không bị gò bó hay lỏng khỏng.

Màu sắc được lựa chọn phải phù hợp với chiếc áo khoác.

Khi lựa chọn màu để làm đồng phục, thì cần chú ý đến danh mục ngành nghề cũng như là lĩnh vực bên công ty mình hoạt động. Nếu như bạn may cho nhân viên giao hàng, vận chuyển, thì nên chọn những màu sắc tươi sáng, có thể có phối thêm ánh dạ quang để khi giao hàng vào buổi tối thì sẽ có thể giúp người đi đường dễ nhận ra hơn. Còn đối với nhân viên văn phòng, thì có thể chọn những gam màu trung tính, như vậy nhìn sẽ dễ chịu, nền nã hơn.

Chất liệu vải để may áo gió đồng phục phù hợp

Thông thường, thì khách hàng hay chọn những chiếc áo khoác với chất liệu micro, dù, suýt cán hay vải ngoại để đặt may áo gió cho nhân viên mình, bởi tính thoáng mát, thoát mồ hôi tốt. Còn đối với thời tiết hay lạnh như ở khu vực miền Bắc, thì những chât liệu như vải nỉ, hay áo khoác đc lót bông gòn là những lựa chọn tối ưu giúp nhân viên giữ nhiệt tốt, đảm bảo sức khỏe của họ.

LOGO ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỂ MAY ÁO KHOÁC

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, thì việc lựa chọn hình thức in, thêu logo như thế nào cho đẹp nhất trên chiếc áo gió đồng phục của bạn là điều mà chúng tôi dễ dàng thực hiện.

Nếu so sánh giữ hai bên in và thêu, thì nếu như bên in ấn có thể linh hoạt hơn với những logo hay chi tiết nhiều màu sắc, thì bên thêu lại thể hiện sự sắc sảo của mình thông qua những đường kim mũi chỉ. Nhưng khó khăn lớn nhất của thêu đó là những chi tiết nhỏ quá sẽ không thực hiện được, vì vậy đối với trường hợp này nên chọn hình thức in sẽ dễ dàng thể hiện được đầy đủ logo của bạn hơn.

Lưu ý khi chọn in thêu logo, thường người ta sẽ chọn màu vải áo gió khác với màu logo để làm nổi bật logo trên nền áo, như thế sẽ làm cho người ngoài nhìn vào ấn tượng thuong hiệu của bạn hơn.

CÁCH CHỌN XƯỞNG MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

Vấn đề tìm cơ sở để bắt đầu may áo gió cho nhân viên bạn được xem là vấn đề cần quan tâm nhất, vì như thế chúng sẽ quyết định chiếc áo của bạn có được ra đời đẹp và hoàn thiện một cách tốt nhất hay không. Dưới đây sẽ là những lưu ý lựa chọn hàng đầu:

Khoảng thời gian hoạt động của nơi bạn muốn đặt may áo khoácphải được tìm hiểu trước tiên, vì như vậy họ sẽ có những kinh nghiệm hơn với những tình huống bất ngờ hay khó khăn trong vấn đề sản xuất, như vậy họ sẽ dễ dàng xử lý được một cách nhanh gọn.

Thông qua khách hàng, với những khách hàng làm việc lâu năm với xưởng bạn sẽ nhận ra được mức độ uy tín của công ty bạn muốn đặt may áo gió đồng phục cho công ty mình. Từ đó sẽ tạo được sự tin tưởng cần thiết để bạn tiến hành hợp tác.

Đội ngũ nhân viên với khả năng tư vấn tốt của xưởng may áo giósẽ giúp bạn nhận ra mức độ hiểu biết chuyên ngành, cũng như đánh giá được một phần chất lượng làm việc của công ty đó.

Nhìn vào những chiếc áo gió đã được sản xuất trước đó, bạn có thể đánh giá được kỹ năng may cũng như tay nghề của công nhân may tại xưởng mà bạn muốn đặt may áo gió đồng phục..

TIẾN HÀNH ĐẶT MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

Sau khi đã xác định được các kiểu áo khoác mà bạn muốn may cùng với số lượng hoàn chỉnh thì bạn có thể gọi đến số 0974 990 048 hoặc gởi mail đến địa chỉ maymackhangthinh@gmail.com để được chúng tôi báo giá nhanh nhất.

Chọn được chất liệu vải đê làm chất liệu chính may áo khoác cho công ty mình, còn nếu chưa xác định được thì hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất.

Sau khi đã có mẫu thiết kế cũng những chất liệu vải chính, số size thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách, cũng như kế hoạch làm hàng và thời gian giao hàng.

Nếu giá đã được chấp nhận, xưởng chúng tôi sẽ lên một áo khoácmẫu phù hợp với tiêu chí áo mà hai bên đã thống nhất.

Nếu kết quả mẫu là OK, thì quá trình kế tiếp sẽ là ký đơn hàng hoặc hợp đồng, sau đó bạn sẽ đặt cọc từ 30-50% giá trị hợp đồng ấy, sau đó bên tôi sẽ tiến hành sản xuất theo hợp đồng may áo giócủa bạn. Quá trình bắt đầu sản xuất sẽ tính từ lúc ký xong hợp đồng.

Quá trình sản xuất dao động từ 3 tuần đến 6 tuần tùy thuộc vào mức độ phức tạp của kiểu áo khoác và số lượng áo theo như trong hợp đồng.

Khi giao hàng, tùy vào khu vực của bạn, nếu trong khu vực TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chi phí vận chuyển là miễn phí, còn nếu là ở những khu vực xa hơn, chúng tôi có thể hỗ trọ một phần chi phí tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên lúc đầu.

Trong trường hợp hàng bị sai so với mẫu đã được phê duyệt và xác nhận là do lỗi của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ thu hồi về sửa chữa hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

Bài viết trên, chúng tôi đã chỉ ra tất cả những cách để lựa chọn xưởng may áo gió giá rẻ cũng như các bước để đặt may áo khoác đồng phục công ty. Nếu có thắc mắc hay cần giải đáp thêm, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ KHANG THỊNH

Đc: 25/22 Bùi Quang Là, Phường 12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Đt: 0974.990.048

Web: www.aogiodongphuc.vn