Các loại vật liệu thường sử dụng để may áo gió

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1057 | Cật nhập lần cuối: 5/8/2021 9:50:23 AM | RSS

Các loại vải được chọn để may áo gió, áo khoác trên thị trường hiện nay có rất nhiều, dưới đây, xưởng may áo gió giá rẻ Khang Thịnh chúng tôi sẽ giới liệu 2 chất liệu chính:

1. Vải nỉ

vai-may-ao-gio

Cảm nhận đầu tiên khi sờ vào chất liệu này đó chính là sự mềm mại của lớp lông do cấu tạo từ hỗn hợp bông và len. Nếu được sử dụng để làm một chiếc áo khoác, vải nỉ là rất tốt trong việc giữ nhiệt cơ thể để người dùng sẽ cảm thấy ấm áp. Do đó, không nên mặc áo khoác nỉ khi thời tiết nóng. Thích hợp cho những người đang ở trong một khu vực đủ mát mẻ

2. Vải dù

vai-may-ao-gio

Vật liệu dù là vật liệu rất mỏng và có xu hướng kín nước hoặc gió nên thích hợp để sử dụng trong mùa mưa. Ngoài ra, vật liệu dù cũng dễ chăm sóc vì dễ lau chùi và không nên giặt rửa quá thường xuyên. Tính chất của chất liệu dù là không thấm nước và gió, nên nó nó không thể thoát mồ hôi và điều này làm cho chúng ta nghĩ ngay đến việc với chiếc áo gió làm bằng chất liệu vải dù sẽ không phù hợp khi sử dụng với thời tiết nắng nóng. Loại vải này phù hợp nhất với dạng áo khoác thể thao.

Trên đây chúng tôi đã trình bày cho bạn 2 loại vật liệu được sử dụng để sản xuất áo khoác,may áo gió. Đối với những người trong số các bạn đang bối rối khi lựa chọn vật liệu để tạo ra một chiếc áo khoác, áo gió, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về điều này. Hy vọng bài viết này là hữu ích đối với bạn.

Còn nếu có những thắc mắc khác muốn được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với xưởng may áo gió giá rẻ tại TPHCM chúng tôi:

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách!

CÔNG TY TNHH SX-TM Quốc Tế Khang Thịnh

Đ/C: 25/22 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Tel : 0949323604

Web : http://aogiodongphuc.vn/