YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM CỦA XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 464 | Cật nhập lần cuối: 6/18/2018 4:28:31 PM | RSS

Đối với thị trường trong lĩnh vực làm đồng phục nói chung và nói riêng là may áo gió, chỉ cần search từ khóa xưởng may áo gió giá rẻ, sẽ thấy có rất nhiều kết quả hiện lên. Nhưng để biết địa chỉ nào là chính xác thì trước hết cần phải có những yếu tố chính dưới đây:

Thứ nhất, đó là yếu tố chất lượng cho mỗi chiếc áo gió

Thực tế cho thấy, điều quan trọng nhất của một sản phẩm nào đó chính là chất lượng của nó như thế nào, và áo gió cũng vậy. Tìm xưởng may giá rẻ thì nhiều, nhưng xưởng nào may giá rẻ nhưng áo khoác phải đạt chất lượng thì lại khó tìm. Chất lượng sản phẩm áo gió ở đây chính là chất liệu vải, kỹ thuật in thêu, đường may mũi chỉ trên mỗi chiếc áo khoác gió khi đến tay của khách hàng.
Ví dụ, bạn tìm một xưởng may áo gió giá rẻ, với số lượng 100 áo, chất lượng vải dù, bên cung cấp họ chỉ báo giá tầm 100k/1sp. Về mặt lý thuyết, đây chính là xưởng may giá rẻ, nhưng xét về mặt thực tế, liệu cái rẻ đó có thực sự tối ưu hay chưa? Hay khi bạn đồng ý ký kết hợp đồng, lúc nhận hàng về là những chiếc áo khoác bèo nhèo, đường kim mũi chỉ cẩu thả, xì túi, rách vai, bận dăm ba hôm lại hỏng. Lúc bấy giờ, có phải bạn cần đó là may thêm loạt áo gió mới cho nhu cầu hiện tạ

i của công ty hay ko? Vừa tốn tiền với xưởng may giá rẻ nhưng kém chất lượng, lại thêm tốn thời gian để tìm xưởng mới, làm tiếp áo mới.

Chính vì thế, yếu tố chất lượng là điều cần thiết bạn nên nhớ mỗi khi đi tìm xưởng may áo gió giá rẻ, chứ đừng chỉ nhất nhất tìm địa chỉ rẻ mà quên về chất lượng bạn nhé!

may-ao-gio

Thứ hai, tiến độ giao áo gió

Điều này cũng là yếu tố mà chúng ta nên quan tâm, vì sao? Bởi lẽ khi đã nhận đặt hàng của bạn để may những chiếc áo gió đồng phục. Nhưng bên nhà cung cấp cứ hẹn tới, hẹn lui rằng bên em sẽ giao hàng đúng vào ngày đó, nhưng đến ngày giao lại vì lý do này hoặc lý do khác để trì hoãn. Như vậy có phải là bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bực tức hay không. trường hợp nếu là áo khoác để mặc vào một chương trình sự kiện nào đó và cần đúng ngày ấy để mặc mà bên nhà cung cấp lại nói hiện tại hàng vẫn chưa xong, có phải điều đó sẽ một phần gây thất bạn cho chương trình, cấp trên la mắng, và rất nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra sau đó mà bạn ko thể lường trước được do nhà sản xuất áo khoác giao hàng không đúng hẹn. Chính vì điều này bạn cũng nên để tâm đến tiến độ và thời gian giao hàng của cơ sơ bạn đặt may áo gió có chắc chắn không nha!

Thứ ba, giá của một chiếc áo gió như thế nào

Dĩ nhiên thôi, xưởng may áo gió giá rẻ thì đương nhiên giá cả là điều mà bạn cần phải quan tâm rồi, nếu mắc mà chất lượng thì dễ tìm, còn rẻ mà chất lượng là điều mà bạn tìm đỏ mắt mới ra một cơ sở đấy! Vậy nên bạn nên cân nhắc, lựa chọn, tìm kiếm. Có thể tham khảo những người bạn của mình từng làm việc với các xưởng may đồng phục để tìm hiểu thêm để tránh bị sai sót trong việc đặt may áo gió giá rẻ làm đồng phục.

Thứ tư, độ uy tín của xưởng may áo gió

Và cuối cùng đây cũng là yếu tố mà rất nhiều khách hàng chọn lựa. Đó chính là độ uy tín của địa chỉ nhận may áo khoác. Vì bởi lẽ, họ uy tín thì tất cả các công đoạn, tất cả phương diện sẽ được họ thực hiện trơn tru. Những chiếc áo gió mà bạn đặt may sẽ hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng tốt, và giá cả thì cực kỳ hài lòng. Sự uy tín này nó thể hiện bao gồm hết cả ba yếu tố ở trên. Vì thế đây được coi như yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với xưởng may áo gió giá rẻ mà bạn cần tìm.

xuong-may-ao-gio-dong-phuc

Trên đây, chúng tôi- xưởng may áo gió đồng phục Khang Thịnh đã trình bày cho bạn những yếu tố chính cấu thành nên một xưởng may giá rẻ, nếu bạn cũng đang cần tìm một xưởng như thế thì dĩ nhiên, chúng tôi tự tin đủ các yêu cầu trên, vậy nên hãy liên hệ hoặc tham khảo chúng tôi tại địa chỉ http://aogiodongphuc.vn/, hay có thể đến trực tiếp xưởng tại 25/22 Bùi Quang Là, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM. Hoặc nhất máy gọi tới số 0974990048 để chúng tôi tư vấn báo giá! Xin cảm ơn!