Làm thế nào để đồng phục của bạn bền lâu hơn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 545 | Cật nhập lần cuối: 11/12/2018 10:38:24 AM | RSS

Đồng phục của mỗi công ty thường được phát 2 lần trên một năm. Vì vậy để làm sao giữ được những chiếc áo đồng phục luôn bền và sạch sẽ cho đến khi nhận được những chiếc áo mới tiếp theo là điều cần thiết. Dưới đây là những cách để kéo dài tuổi thọ của những chiếc áo đồng phục của bạn được lâu hơn. Cùng địa chỉ may áo gió đồng phục Khang Thịnh chúng tôi điểm qua nhé!

Làm thế nào để đồng phục của bạn bền lâu hơn

Luôn giữ vệ sinh cho chiếc áo đồng phục một cách sạch đẹp nhất

Trong ngành chăm sóc sức khỏe và khách sạn, điều quan trọng là phải có những chiếc áo khoác đồng phục sạch sẽ. Bệnh viện, phòng khám và nha sĩ có thể tiếp xúc với máu, mồ hôi và các chất dịch cơ thể khác có thể làm cho người khác bị bệnh. Khi nói đến dịch vụ khách hàng, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng đại diện công ty của bạn không phản ánh yếu về doanh nghiệp của bạn và đồng phục có thể giúp tạo sự khác biệt khi họ thường xuyên được giặt để loại bỏ bất kỳ điều gì không hợp vệ sinh.

Tất cả các cơ sở này có thể chịu trách nhiệm nếu khách hàng và bệnh nhân bị ốm do sơ suất. Ô nhiễm và nhiễm chéo là một vấn đề tiềm ẩn, đặc biệt là trong nhà bếp của bệnh viện và nhà hàng. Làm việc với dịch vụ cho thuê đồng phục có uy tín có thể giúp giảm bớt những sai lầm liên quan đến đồng phục nhân viên của bạn.

Còn đối với những chiếc áo gió đồng phục thông thường, thì tất nhiên cần phải làm sạch nó thường xuyên, tránh giặt bằng máy giặt nhiều lần để tránh làm cho kết cấu những sợi vải bị xô lệch, chiếc áo dễ biến dạng do lực tác động lên mỗi khi giặt bằng máy quá mạnh. Tốt nhất là bạn nên giặt bằng tay để duy trì chiếc áo được sử dụng lâu hơn.

Đồng phục an toàn hơn

Trong các ngành công nghiệp khác, giữ cho đồng phục của bạn sạch sẽ và vệ sinh sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Điều này đặc biệt đúng với ngành xây dựng, làm đường, và chăm sóc ô tô , nơi nhân viên của bạn hoạt động nhiều và tiếp xúc với chất bẩn nhiều hơn, nên việc cẩn thận là điều cũng đáng được lưu tâm. Đây là những công việc lộn xộn liên quan đến rất nhiều công việc khó khăn, nhưng họ không dựa vào các tương tác khách hàng thường xuyên. Đó là một trong những lý do lớn nhất tại sao đồng phục cho các ngành công nghiệp này cần phải tập trung vào việc giữ an toàn cho nhân viên của bạn.

Để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cái nhìn rõ ràng, chuyên nghiệp và gắn kết. Cho dù bạn cần đồng phục trong ngành công nghiệp thực phẩm, ô tô, công nghiệp, xây dựng, y tế, an ninh hoặc bất cứ ngành nghề gì, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đồng phục bạn cần và báo giá nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi địa chỉ may áo gió đồng phục qua thông tin

KHANG THINH GARMENT CO.,LTD

Add : No. 1A, S7 Street, Tay Thanh Ward, Tan Phu District, HCMC

Factory : 25/22 Bui Quang La Street, Ward 12, Go Vap District, HCMC

Tel : 0974990048

Mail : myduyen@khangthinh.net

Website: http://aogiodongphuc.vn/