ĐẶT MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC VÀ MỘT SỐ SAI LẦM THƯỜNG GẶP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 426 | Cật nhập lần cuối: 5/31/2018 3:25:55 PM | RSS

DÀNH QUÁ NHIỀU THỜI GIAN VÀO VIỆC TÌM NHÀ CUNG CẤP ÁO GIÓ

Đối với lĩnh vực may áo gió đồng phục hiện nay, thì có rất nhiều cơ sở nên việc làm sao để chọn được những cơ sở tốt là điều cần thiết, nhưng việc dành quá nhiều thời gian để tìm một xưởng như mong muốn thì lại không tốt lắm.

Vì khi tập trung quá nhiều thời gian tìm kiếm nhà sản xuất áo khoác đồng phục sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn, trong khi rất có thể còn có nhiều điều quan trọng cần được giải quyết, hay như thời gian cần sản phẩm thì lại đến rất gần. Còn một điều đáng lưu ý nữa là khi bạn tìm kiếm qua nhiều thông tin, thì sẽ dễ gây loạn thông tin, không chuẩn xác và càng không biết sẽ chọn cơ sở nào để đặt may áo khoác là tốt nhất.

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là: Hãy tìm hiểu, hỏi ý kiến của một số người có kinh nghiệm từng đặt may đồng phục, cũng như tìm hiểu 3-4 website bạn cảm thấy đáng tin tưởng nhất.

Xưởng may áo gió đồng phục KHANG THỊNH là một trong những cơ sở sản xuất áo gió đồng phục uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo

ao-gio-dong-phuc

ĐẶT NHẦM SIZE ÁO GIÓ CHO NHÂN VIÊN

Về vấn đề sai lầm thường gặp thì việc đặt nhầm size áo gió là một trong những sai lầm thường gặp

Trong đó có 3 nguyên nhân chính

+ Thông thường khi đặt size các công ty hay lấy kích thước size áo hiện tại đang mặc để đặt áo gió đồng phục cho nhân viên mình và đó chính là sai lầm phổ vì vì thường kích thước size áo gió của mỗi nhà sản xuất khác nhau.

+ Giữa các chất liệu vải khác nhau lại chọn đặt size áo giống nhau: Đây là một sai lầm hay mắc phải kể cả một số nhà sản xuất cũng thường sai lầm.

+ Đặt size áo dựa theo bảng thông số size áo gió của nhà sản xuất cung cáp để tham khảo, điều đó vô tình dẫn đến việc lựa chọn size áo không phù hợp bởi đó chỉ mang tính chất tham khảo vì tùy theo body của khách hàng khi cả hai cùng một số kg nhưng người thì săn chắc còn người thì không.

Giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên tham khảo và thống nhất thử size áo mẫu với bên sản xuất trước khi tiến hành đặt may áo khoác đồng phục.

Đặc biệt, với công ty may áo gió đồng phục KHANG THỊNH bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề kích thước size áo khoác, Xưởng sẽ cung cấp bộ áo gió đồng phục mẫu đủ size, để bạn mặc thử và lựa chọn size áo phù hợp nhất với cơ thể mình.

ao-gio-dong-phuc

ĐẶT SỐ LƯỢNG ÁO ĐỒNG PHỤC QUÁ NHIỀU HOẶC QUÁ ÍT

Khi đặt may áo gió đồng phục với số lượng nhiều thì đơn giá trên mỗi sản phẩm sẽ thấp hơn khi đặt may với số lượng ít. Vì khi đặt nhiều, bên nhà sản xuất sẽ nhập về nguyên phụ liệu nhiều hơn và sẽ có giá tốt hơn, tất cả mọi thứ đều như thế nên giá trên mỗi chiếc áo gió sẽ thấp hơn. Nhưng để tiết kiệm chi phí, nhiều Công ty khi đặt may áo gió thường lại chọn đặt may vừa đủ so với số lương nhân viên bên mình, nên khi công ty phát triển thêm, tuyển thêm nhân viên lại thiếu đồng phục, lúc đó đặt thêm một vài bộ đồng phục, thì lúc này chi phí để may vài chiếc áo gió như thế sẽ cao hơn rất nhiều lần, lại gây khó khăn cho nhà sản xuất cũng như bất lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Cách tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên đặt may áo khoác đồng phục kèm theo số lượng dự phòng, tránh đặt may ít hoặc vừa đủ cũng như đặt dư quá nhiều sẽ tránh hao tốn chi phí cho doanh nghiệp của mình hơn.

QUÁ TẬP TRUNG VÀO GIÁ THÀNH CỦA CHIẾC ÁO KHOÁC

Trong quá trình trình đặt may áo khoác đồng phục, giá cả là yếu tố quan tâm hàng đầu, tuy nhiên thông thường giá cả cần phải đi đôi với chất lượng. Không nên thấy cơ sở báo giá với mức giá quá thấp mà vội đặt may. Bạn cần phải đi đôi quan tâm tới chất lượng sản phẩm như thế nào và những dịch vụ tiện ích đi kèm ra sao.

Xưởng may áo gió đồng phục Khang Thịnh chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng cũng như tin tưởng cao nhất giá thành, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ may áo gió đồng phục tốt nhất tại TPHCM.

Từ những yếu tố trên, ta rút ra được một số vấn đề cần tránh mắc phải khi đặt may áo gió đồng phục.

+ Không dành quá nhiều thời gian vào việc tìm nhà sản xuất đồng phục, hãy xem xét 3-4 nhà xản xuất qua giới thiệu, hoặc tìm hiểu mà bạn thấy tin tưởng.

+ Thống nhất với nhà cung cấp về size áo khoác để tránh bị nhầm size.

+ Nên đặt thêm dự trù một số áo gió đồng phục

+ Nên để ý tới chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm ngoài giá thành của sản phẩm

ao-gio-dong-phuc

Xưởng may áo gió đồng phục, áo khoác công ty chuyên cung cấp, sản xuất các lọai đồng phục từ áo thun đồng phục cho đến áo gió, áo khoác, quần áo bảo hộ lao động với giá gốc tận xưởng, chất lượng uy tín. Để đặt may đồng phục cho công ty bạn thì liên hệ cho chúng tôi tại

CÔNG TY TNHH SX TM QT KHANG THỊNH

Dc: 25/22 Bùi Quang Là, P12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Dt: 0974 990 048

Email: maymackhangthinh@gmail.com

Web: http://aogiodongphuc.vn/