ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC, ĐỒNG PHỤC CÔNG TY, GIẢI PHÁP CHO SỰ PHÁT TRIỂN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 406 | Cật nhập lần cuối: 5/28/2018 3:14:52 PM | RSS

Ngày nay việc đặt may đồng phục công ty như áo gió đồng phục, áo thun đồng phục, sơ mi hay bảo hộ lao động đang là xu hướng của rất rất nhiều công ty. Tại nơi làm việc, họ có thể sử dụng chúng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại ngành, số lượng nhân viên.

Công ty có thực sự cần may đồng phục?

Một số doanh nghiệp hoàn toàn cần may đồng phục trong khi có những doanh nghiệp lại không chú ý quá nhiều. Trên thực tế, có một số doanh nghiệp sẽ thấy nó bất lợi. Nếu công ty của bạn rơi vào bất kỳ danh mục nào sau đây thì rất có thể bạn đang cần một đồng phục chuẩn đấy.

dong-phuc-ao-thun

May đồng phục cho dịch vụ giao hàng vận chuyển.

Nếu nhân viên của bạn đến nhà khách hàng, thì một số loại quần áo của công ty như áo khoác đồng phục, áo thun,..là tuyệt đối phải có. Để cho phép một người lạ vào nhà, thông thường mọi người cần bảo đảm một số dấu hiệu nhận biết rằng nhân vật gõ cửa là một người chuyên nghiệp và không phải là một tên trộm. Chắc chắn, một thẻ nhân viên được chứng nhận sẽ làm thủ tục, nhưng với chiếc áo gió đồng phục hoặc áo thun đồng phục sẽ cung cấp xác nhận ngay lập tức rằng người đang nghi vấn là có thể đáng tin cậy.

Đồng phục ngành y tế
Đồng phục trong ngành y tế đảm bảo vệ sinh cho bệnh nhân và sự thoải mái cho nhân viên. Đồng phục trong bệnh viện cũng có xu hướng được mã hóa màu, cho phép tổ chức và đơn giản hóa quá trình nhận dạng trong trường hợp khẩn cấp. Các mã thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đang ở, nhưng bác sĩ phẫu thuật có xu hướng mặc màu xanh lá cây ở phòng khám và bệnh viện.

Đồng phục trong ngành công nghiệp thực phẩm

Mặc dù nhà bếp ngày nay được làm đầy đủ với tất cả các loại đồng phục và màu sắc làm việc, loại phổ biến nhất có xu hướng là một bộ trang phục màu trắng đơn giản với tạp dề. Một bộ đồng phục trắng sạch đảm bảo với khách hàng rằng đầu bếp sạch sẽ và đảm bảo sự chuyên nghiệp. Quần áo trắng cũng hấp thụ ít nhiệt hơn các màu khác, giữ cho nhân viên luôn tươi mới.

Đồng phục nhân viên bán hàng

Nếu bạn có cửa hàng hoặc bất kỳ loại địa điểm nào khác, nơi bạn sẽ trò chuyện trực tiếp với khách hàng, bạn có thể cân nhắc triển khai đồng phục công ty, chẳng hạn như áo thun in thêu logo. Một chiếc áo đồng phục có thương hiệu sẽ cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng xác định nhân viên của bạn, và sẽ nhanh thực hiện việc mua hàng của mình.
Ngay cả khi thương hiệu của bạn không phù hợp với bất kỳ danh mục nào được đề cập ở trên, đồng phục vẫn có thể có tác động tích cực.

/dong-phuc-cong-ty

Bình đẳng
Đồng phục cung cấp sự bình đẳng cho những người mặc chúng. Ví dụ, trong trường học, nó ngăn cản trẻ em cảm thấy tự ti khi thấy mình có đồ không đẹp bằng bạn học. Mặc trang phục giống nhau cũng ngăn không cho ai đó xuất hiện với trang phục phản cảm hoặc gây khó chịu. Ví dụ: một chiếc áo khoác với khẩu hiệu gây tranh cãi được in trên đó.

Xây dựng thương hiệu thông qua áo gió đồng phục, đồng phục công ty

Quần áo đồng phục của công ty sẽ cho phép bạn tiếp thị công ty của bạn. Nói một cách đơn giản, một chiếc áo khoác có in logo của công ty sẽ giúp nhiều người biết đến hơn. Đồng phục áo khoác, hay áo thun là một phần mở rộng cho thương hiệu của bạn.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp thông qua chiếc áo đồng phục

Cũng giống như có một trang web và một danh thiếp đẹp, một nhân viên mặc đồng phục mang đến một cảm giác chuyên nghiệp. Không chỉ các khách hàng của bạn sẽ nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, mà nhân viên của bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.
An toàn
Một số người có thể không nhận ra rằng mặc đồng phục làm tăng sự an toàn của các đội lớn. Khi tất cả mọi người mặc quần áo theo kiểu tương tự, sẽ dễ dàng hơn để phát hiện một người lạ trong nhóm.
Tiết kiệm thời gian

/ao-thun-dong-phuc-cong-ty

Đồng phục công ty tiết kiệm thời gian theo nhiều cách hơn một chút. Khi không có đồng phục, nhân viên sẽ phải dành thời gian để quyết định nên mặc cái gì vào hôm nay. Còn đối với đồng phục của công ty thì có nghĩa là công nhân sẽ dành ít thời gian hơn để quyết định nên mặc gì vào mỗi buổi sáng.

Chính vì các phân tích trên, bạn có thể cân nhắc ngay việc tìm một xưởng may áo gió giá rẻ, hoặc một xưởng may đồng phục uy tín để tiến hành đặt may áo gió hay những bộ đồng phục cho công ty mình nhé.

Xưởng may áo gió giá rẻ tại TPHCM

Đc: 25/22 Bùi Quang là, p.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Đt: 0974 990 048

Web: http://aogiodongphuc.vn/

Email: maymackhangthinh@gmail.com