4 cách chọn hợp đồng đặt may áo khoác đồng phục

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 600 | Cật nhập lần cuối: 4/15/2019 9:17:18 AM | RSS

Khi bạn quyết định một chính sách may đồng phục mới, có rất nhiều quyết định được đưa ra, chọn địa chỉ may phù hợp cho đến giá cả, chất lượng . Đối với nhiều doanh nghiệp, sự lựa chọn tốt nhất là hợp đồng dịch vụ cho một doanh nghiệp may đồng phục. Mặc dù điều này làm sáng tỏ rất nhiều công việc lâu dài cho bạn, nhưng vẫn còn rất nhiều nghiên cứu và công việc tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp và phần lớn nhất của điều này là trong các chi tiết của hợp đồng. Nhìn bề ngoài, hầu hết các hợp đồng may đồng phục có vẻ khá giống nhau, tuy nhiên vẫn có các chi tiết khác nhau và chúng có thể trở thành vấn đề lớn nếu nó không phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số điểm hợp đồng chính mà bạn nên đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mình (và sẽ tiếp tục trong vòng đời của hợp đồng, thường là một vài năm).

4 cách chọn hợp đồng đặt may áo khoác đồng phục

Luôn có sẵn mẫu áo khoác đồng phục

Nhiều nguồn cung cấp đồng phục có được các kiểu hàng may mặc rất giống nhau từ nhiều nhà phân phối khác nhau, điều đó có nghĩa là có thể có sự không thống nhất nhỏ giữa các bộ đồng phục. Hãy chắc chắn rằng thỏa thuận của bạn quy định các chi tiết quan trọng của đồng phục của bạn cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Bằng cách này, đồng phục bạn nhận được hôm nay sẽ trông giống hệt như đồng phục bạn nhận được 3 năm kể từ bây giờ, vì vậy tất cả đồng phục nhân viên của bạn đều phù hợp. Hợp đồng sẽ khóa họ để cung cấp những gì bạn cần và mong đợi, ngay cả khi các địa điểm của bạn ở khắp các thành phố khác nhau hoặc trên toàn thế giới.

Đồng phục đa dạng

Tìm kiếm một xưởng may áo khoác cung cấp nhiều lựa chọn đồng phục hoặc những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành của bạn . Bạn muốn biết rằng nhu cầu đồng phục của bạn sẽ được đáp ứng cho dù thương hiệu của bạn thay đổi như thế nào trong những năm qua. Hãy nhìn vào danh sách những khách hàng họ từng làm việc, thể hiện qua những mẫu áo khoác, áo gió họ lưu lại, và đừng ngại hỏi những gì bạn muốn. Nhà cung cấp đồng phục phù hợp sẽ có thể tư vấn nhiều danh mục ngành nghề khác để thiết kế sao cho phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc đưa ra đề xuất cho các giải pháp sẽ hoạt động tốt.

Thanh toán và lệ phí

Đọc kỹ hợp đồng về phần thanh toán của bạn và các khoản phí bạn có thể chịu. Một số khoản phí phát sinh là phía bạn chịu hay phía nhà cung cấp chịu đề phải được thống nhất kỹ lưỡng.

Khả năng thỏa thuận tốt

Cuối cùng, hãy tìm một nhà cung cấp sẵn sàng điều chỉnh hợp lý các dịch vụ của họ (và hợp đồng của họ) theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp bạn. Không có hai doanh nghiệp giống nhau, và họ nên hiểu điều đó. Nếu bạn cần các tính năng tùy chỉnh (như cách đóng gói cụ thể hoặc phương thức phân phối áo khoác đồng phục), đừng ngại hỏi và bỏ đi nếu chúng không thể thực hiện được.

Hãy liên hệ xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ Khang Thịnh để có thể chọn cho mình một cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng nhất. Gọi ngay 0974990048 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé!

XƯỞNG MAY KHANG THỊNH

Dc: 25/22 Bùi Quang Là, P12, Q. Gò Vấp, TPHCM

W: http://aogiodongphuc.vn/

E: maymackhangthinh@gmail.com